Language

Coatings and stracciatella

coperture e stracciatelle per gelati per professionisti

ครีมเหลวที่อุณหภูมิ 26°/28° C ที่อุณหภูมิไอศกรีม (-12°/ -14°) ตกผลึกได้อย่างสมบูรณ์แบบเพื่อให้ได้ความกรุบกรอบที่ยอดเยี่ยม เพื่อปรับปรุงและปรับเปลี่ยนไอศกรีมหรือเพื่อสร้างไอศกรีมฟิงเกอร์ฟู้ด มีให้เลือกหลากหลายและครอบคลุมซึ่งดึงดูดทุกรสนิยม สำหรับทุกรสนิยม: ผลไม้ ไวท์ และดาร์ก!

coperture e stracciatelle per gelati per professionisti
Filtra tra le categorie
Filtra tra le categorie
Coatings and stracciatella
Stracciatelle

ครีมเหลวที่อุณหภูมิ …

ไปที่ผลิตภัณฑ์ >>